BẢO TRÌ & CHO THUÊ

Hệ thống tưới tự động thường được lắp đặt ngầm dưới đất, nên thiết kế của nó là cố định. Vườn cây thì không như vậy, trồng lâu ngày cây cối sẽ phát triển um tùm hơn, và theo thời gian chủ nhà cũng muốn thay đổi bố trí cho mới mẻ. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi cho ra dịch vụ Bảo trì hệ thống tưới và Cho thuê thiết bị tưới.

 

Dịch vụ bảo trì Hệ thống tưới tự động


Dành cho: các khách hàng đã có sẵn hệ thống tưới trong sân vườn nhưng thiết bị lâu ngày hư hỏng, không còn phù hợp; khách hàng muốn thay đổi bố trí khu vườn.
Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra hệ thống tưới, sửa chữa các vị trí hư hỏng. Nếu khách hàng muốn điều chỉnh bố trí khu vườn, chúng tôi sẽ lên phương án phù hợp nhất, để tận dụng tối đa các thiết bị tươi sẵn có.

 

Chúng tôi là nhà thầu đồng hành cùng với khách hàng để điều chỉnh hệ thống tưới cho phù hợp với cảnh quan sân vườn, mùa vụ.

Dịch vụ cho thuê Thiết bị tưới cây

Đầu tư một hệ thống tưới hoàn chỉnh đôi khi sẽ không phù hợp với ngân sách. Nhưng tưới thủ công thì tốn quá nhiều chi phí vận hành.
Bằng kinh nghiệm tư vấn và thi công nhiều năm kết hợp với liên hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp nên chúng tôi luôn có giải pháp hợp lý cho vấn đề trên. Đó chính là dịch vụ cho thuê, vận hành hệ thống tưới bán tự động hàng tháng hoặc theo mùa.

 

Hãy liên hệ để được báo giá dịch vụ cho thuê và vận hành hệ thống tưới bán tự động chưa từng có tại Việt Nam

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng